chữa bệnh tại nhà
Hotline: 0984 808 584
Menu Giới thiệu Dịch vụ Bảng giá
Phục hồi chức năng
Giá xoa bóp bấm huyệt tại nhà
Xoa bóp bấm huyệt là biện pháp phòng và chữa bệnh đơn giản. Là một loại kích thích vật lý, trực tiếp tác động vào da thịt và các cơ quan cảm thụ của da và cơ người bệnh tạo nên những thay đổi về thần kinh, da, cơ khớp, nội tiết, tuần hoàn…Giá dịch vụ tại nhà ?
Xoa bóp bấm huyệt chữa liệt thần kinh VII ngoại vi
Liệt dây thần kinh VII ngoại vi hay còn gọi là: khẩu nhỡn oa tà hay liệt mặt... là chứng bệnh có nhiều nguyên nhân do tổn thương thực thể tại chỗ hoặc do suy yếu của các tạng phủ kỳ hằng.
Bấm huyệt chữa đau khớp gối
Đau khớp gối ở đây chỉ bệnh thoái hoá khớp xương từ độ tuổi trung niên về sau. Người bệnh cảm thấy tê nhức, mức cử động không còn linh hoạt, đặc biệt là buổi sáng ngủ dậy hoặc ngồi lâu, đứng lâu thì càng tê nhức trầm trọng.
 Xoa bóp, bấm huyệt điều trị tai biến mạch máu não
Tai biến mạch máu não (TBMMN) là bệnh lý để lại những di chứng nặng nề nếu không được cấp cứu và điều trị kịp thời. Bên cạnh việc cấp cứu bằng Tây y, cấp cứu cho những trường hợp bị tai biến mạch máu não chưa gây vỡ mạch còn có thể thực hiện bằng phương pháp xoa bóp, bấm huyệt. Phương pháp xoa bóp bấm huyệt cũng có tác dụng tốt để phục hồi chức năng cho những trường hợp bị di chứng do TBMMN.
 Xoa bóp bấm huyệt chữa đau cổ gáy
Đau cổ, gáy là bệnh hay gặp trên lâm sàng, bệnh liên quan đến bệnh lý đốt sống cổ . Bệnh thường gặp ở người già và tuổi trung niên. Thời gian gần đây gặp cả ở người trẻ, nhất là khối văn phòng do làm việc nhiều với máy tính trong phòng điều hòa lạnh. Theo y học cổ truyền, do tấu lý sơ hở, phong hàn thấp thừa cơ xâm nhập gây tổn thương kinh lạc, cản trở lưu thông khí huyết, gây đau.
  Xoa bóp bấm huyệt chữa mất ngủ
Tất cả những người bị mất ngủ cơ năng đều có một triệu chứng là cơ ở vùng cổ bị căng cứng, nên khi xoa bóp cần chú ý tới các cơ này. Ngoài ra còn tác động tới các cơ ở vai và bụng.
Xoa bóp bấm huyệt phòng trị nhịp tim nhanh
Nhịp tim nhanh là tình trạng nhịp tim đập từ 90 - 120 lần/phút hoặc cao hơn nữa, có thể nhanh liên tục hay nhanh từng cơn. Nếu để tình trạng kéo dài sẽ ảnh hưởng xấu đến dinh dưỡng cơ tim, có thể dẫn tới suy tim, đột quỵ...
Trang đầu ◄1 2 Cuối cùng
ChÂM CỨU TẠI NHÀ
Địa chỉ: Bệnh viện Châm cứu Trung ương
49 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội 
Điện thoại: DrHải 0984.808.584
Email: chuabenhtainha@gmail.com
http://www.chuabenhtainha.com 
DMCA.com Protection Status