chữa bệnh tại nhà
Hotline: 0984 808 584
Menu Giới thiệu Dịch vụ Bảng giá
Phục hồi chức năng

Giá xoa bóp bấm huyệt tại nhà

Xoa bóp bấm huyệt là biện pháp phòng và chữa bệnh đơn giản. Là một loại kích thích vật lý, trực tiếp tác động vào da thịt và các cơ quan cảm thụ của da và cơ người bệnh tạo nên những thay đổi về thần kinh, da, cơ khớp, nội tiết, tuần hoàn…Giá dịch vụ tại nhà ?

Đối với cơ xương khớp, xoa bóp làm giãn cơ, đặc biệt là những nhóm cơ đã bị co cứng trước đó. Trong các bệnh khớp, gân, dây chằng bao giờ cũng có hiện tượng co cứng các nhóm cơ xung quanh khớp, từ đó gây đau, hạn chế vận động. Xoa bóp có thể cải thiện các tình trạng trên. Xoa bóp thường xuyên làm tăng tính linh hoạt của khớp và làm giảm khả năng bị chấn thương, cải thiện tư thế.

 

Ngoài ra, xoa bóp còn kích thích hệ thống lympho, làm tăng miễn dịch và cơ chế bảo vệ tự nhiên của cơ thể. Xoa bóp tác động trực tiếp lên các thụ cảm thần kinh dày đặc ở dưới da tạo ra các đáp ứng phản xạ thần kinh từ đó gây nên tác dụng điều hòa quá trình hưng phấn hay ức chế thần kinh trung ương, làm thư giãn thần kinh, giảm căng thẳng, tăng khả năng tập trung, giảm đau, giãn cơ, và điều hòa chức năng nội tạng, tăng cường nhu động của dạ dày, ruột và cải thiện chức năng tiêu hoá, tăng dinh dưỡng của da làm da bóng đẹp, có tác dụng tốt đối với chức năng bảo vệ của da. Xoa bóp còn có nhiều tác dụng khác góp phần phục hồi sức khỏe.

Dịch vụ xoa bóp bấm huyệt tại nhà.

Ngày nay với tình trạng quá tải, các thủ tục hành chính rườm rà tại bệnh viện, dịch vụ xoa bóp bấm huyệt tại nhà bệnh nhân thực sự trở thành người bạn đồng hành hữu ích với người bệnh.

Với dịch vụ xoa bóp bấm huyệt tại nhà, bạn không những không phải chịu đựng sự khó chịu khi phải chờ hàng tiếng đồng hồ để đến lượt khám bệnh với những thủ tục hành chính rườm rà, bạn còn có thể được các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao chăm sóc sức khỏe một cách chu đáo và tận tình nhất, vì thế mà thời gian hồi phục sức khỏe của bạn sẽ được rút ngắn lại.

Dịch vụ xoa bóp bấm huyệt tại nhà điều trị các bệnh:

–         Đau vai gáy, đau lưng, đau dây thần kinh liên sườn, đau thần kinh tọa.

–         Đau đầu, chóng mặt, mất ngủ.

–         Đau nhức cơ thể, tê mỏi  chân tay.

–         Thoái hóa cột sống cổ, cột sống thắt lung,  thoát vị đĩa đệm.

–         Liệt nửa người do tai biến, do chấn thương. Liệt mặt- liệt dây thần kinh VII ngoại biên.

–         Hoặc những người khỏe mạnh nhưng muốn bảo vệ sức khỏe và phòng tránh bệnh tật theo phương pháp đông y.

–         Massage thư giãn

–      …

Giá xoa bóp bấm huyệt tại nhà.

Giá châm cứu bấm huyệt tại nhà không cao hơn, thậm chí còn thấp hơn so với chi phí điều trị tại bệnh viện. Chỉ với 200 - 250 nghìn chúng ta đã có thể sử dụng dịch vụ tại nhà. Hãy nhớ đến những tiện lợi mà nó mang lại như: không tốn thời gian, chữa bệnh đảm bảo, tiết kiệm chi phí, được chăm sóc nghỉ ngơi tại nhà với dịch vụ cao... để có một quyết định thật sáng suốt.

Liên hệ dịch vụ xoa bóp bấm huyệt tại nhà bệnh nhân Hà Nội

Bs Hải: 0936 34 32 30

Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Địa chỉ: 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

www.chuabenhtainha.com 
 
 
 
 
Phản hồi (4)
Nguyen xuan
(15/06/2018 08:39)
Bấm huyệt trị liệu tận nhà
Nhận tới nhà bấm huyệt trị liệu. Giá 120 ngàn/1h Lh 01668252805
XOA BÓP BẤM HUYỆT TẬP VLTL TẠI GIA
(18/12/2018 10:22)
chuyên xoa bóp bấm huyệt châm cưú và tập vật lý trị liệu tại nhà
chuyên xoa bóp ,châm cứu và tập vật lý trị liệu tại nhà (tp hcm) các bệnh về xương khớp . thoái hóa cột sông, đau lưng , các bệnh nam nữ phụ khoa vv có nam lẫn nữ (gía bình dân) ai có nhu cầu liên hệ sđt 0866834035 hoac 0523292147
XOA BÓP BẤM HUYỆT TẬP VLTL TẠI GIA
(26/08/2019 07:08)
chuyên xoa bóp bấm huyệt châm cưú
chuyên xoa bóp ,châm cứu và tập vật lý trị liệu tại nhà (tp hcm) các bệnh về xương khớp . thoái hóa cột sông, đau lưng , các bệnh nam nữ phụ khoa vv có nam lẫn nữ (gía bình dân) ai có nhu cầu liên hệ sđt 0889557132 hoặc 0866834035
Bấm huyệt trị liệu tại nhà tphcm
(20/05/2020 12:13)
Chuyên bấm huyệt trị liệu
Tôi đang làm Đông y tại tphcm.nhận tới nhà bấm huyệt trị liệu kết hợp tác động coịt sống các bệnh liên quan đến đau đầu, cổ, vai gáy, , các chi., xương khớp Nhận bệnh là nữ. Giá 150.000đ/ 1h LH 0368252805 Uy tín, đàng hoàng.
Hiển thị 4 trong  4 phản hồi  


Viết phản hồi
ChÂM CỨU TẠI NHÀ
Địa chỉ: Bệnh viện Châm cứu Trung ương
49 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội 
Điện thoại: DrHải 0936 34 32 30
Email: chuabenhtainha@gmail.com
http://www.chuabenhtainha.com 
DMCA.com Protection Status