chữa bệnh tại nhà
Hotline: 0984 808 584
Menu Giới thiệu Dịch vụ Bảng giá
Phục hồi chức năng
Châm cứu điều trị liệt nửa người do tai biến mạch máu não
Liệt nửa người là biểu hiện lâm sàng thường gặp nhất của tai biến mạch máu não, trong dân gian người ta thường gọi là bán thân bất toại hoặc liệt bán thân
Châm cứu điều trị liệt mặt
Liệt nửa mặt - liệt dây thần kinh số VII- dân gian thường dung từ “méo mặt” - là chứng bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi, với nhiều biển hiện khác nhau.
Châm cứu giảm đau sau zona
Phòng ngừa hiệu quả nhất chứng đau thần kinh sau zona - giời leo - là điều trị sớm và đúng giai đoạn cấp của zona bằng đa trị liệu trong vòng 72 giờ từ khi nổi mụn rộp hay có triệu chứng đau nhằm giới hạn tổn thương và giảm đau.
Châm cứu điều trị nhược thị tuổi học đường
Hiện ở nước ta, tỷ lệ học sinh mắc cận thị khá cao. Cận thị ở học sinh được thống nhất tên gọi là "cận thị lứa tuổi học đường" vì nó mắc ở lứa tuổi đang đi học. Cận thị gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thị lực của trẻ. Vì thế cha mẹ, người thân cần quan tâm phòng tránh cho trẻ căn bệnh này.
Châm cứu ở đâu hay
Châm cứu là phương pháp chữa bệnh khá hiệu quả hiện nay, vậy châm cứu ở đâu hay? bạn đã biết chưa?
Châm cứu đau dây thần kinh hông
Đau dây thần kinh hông là một triệu chứng thể hiện khi dây thần kinh hông bị tổn thương do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Tuỳ nguyên nhân, đau dây thần kinh hông có thể chia thành thể tiên phát và thể thứ phát.
Dịch vụ châm cứu tại nhà Nha Trang
Châm cứu tại nhà Nha Trang là dịch vụ bác sĩ gia đình đang được nhiều người dân ưu chuộng, lựa chọn bởi sự tiện lợi, hiệu quả, chăm sóc chu đáo của các y bác sĩ.
Trang đầu ◄1 2 3 Cuối cùng
ChÂM CỨU TẠI NHÀ
Địa chỉ: Bệnh viện Châm cứu Trung ương
49 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội 
Điện thoại: DrHải 0936 34 32 30
Email: chuabenhtainha@gmail.com
http://www.chuabenhtainha.com 
DMCA.com Protection Status