chữa bệnh tại nhà
Hotline: 0936.34.32.30
Menu Giới thiệu Dịch vụ Bảng giá
Phục hồi chức năng

Giá châm cứu tại nhà

Châm cứu được biết đến là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc nhưng hiệu quả chữa bệnh cao và có tác dụng lâu dài, nếu so với y học hiện đại mà cụ thể là thuốc tây thì đây quả thật là "phương thuốc" hay không gây ra tác dụng phụ, lại không can thiệp quá sâu vào cơ thể người (như phẫu thuật), chi phí chữa bệnh thấp....do đó mà nhiều người bệnh đã tin tưởng tuyệt đối vào phương pháp điều trị này. 
 
Châm cứu là thủ thuật kết hợp của hai cách thức châm và cứu, chúng dùng kim châm và nhiệt để tác động lên các huyệt đạo nhằm mục đích chữa trị. Ngoài ra châm cứu còn được biết đến với vai trò phòng chống bệnh tật rất tốt, không chỉ giúp giải tỏa tâm trạng, stress mà còn giúp tăng cường sức đề kháng chống chọi lại những tác hại xâm nhập vào cơ thể.

Dịch vụ châm cứu tại nhà.

Ngày nay với tình trạng quá tải, các thủ tục hành chính rườm rà tại bệnh viện, dịch vụ châm cứu tại nhà thực sự trở thành người bạn đồng hành hữu ích với những người có sức khỏe yếu, không có khả năng đi lại hoặc không có thời gian đến viện..

Với dịch vụ châm cứu tại nhà, bạn không những không phải chịu đựng sự khó chịu khi phải chờ hàng tiếng đồng hồ để đến lượt khám bệnh với những thủ tục hành chính rườm rà, bạn còn có thể được các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao chăm sóc sức khỏe một cách chu đáo và tận tình nhất, vì thế mà thời gian hồi phục sức khỏe của bạn sẽ được rút ngắn lại.

Châm cứu tại nhà được áp dụng với tất cả các chứng bệnh, đặc biệt là những người bị tai biến mạch máu não, liệt nửa người, liệt mặt (liệt dây thần kinh VII ngoại biên), đau cơ xương khớp, trẻ em bị bại não, tự kỷ...

Giá châm cứu tại nhà.

Giá châm cứu tại nhà không cao hơn, thậm chí còn thấp hơn so với chi phí điều trị tại bệnh viện. Chỉ với 150 – 250 nghìn chúng ta đã có thể sử dụng dịch vụ được rồi. Hãy nhớ đến những tiện lợi mà nó mang lại như: không tốn thời gian, chữa bệnh đảm bảo, tiết kiệm chi phí, được chăm sóc nghỉ ngơi tại nhà với dịch vụ cao... để có một quyết định thật sáng suốt.

 

Phản hồi (0)
Hiển thị 0 trong  0 phản hồi  


Viết phản hồi
ChÂM CỨU TẠI NHÀ
Địa chỉ: Bệnh viện Châm cứu Trung ương
49 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội 
Điện thoại: DrHải 0936.34.32.30
Email: chuabenhtainha@gmail.com
http://www.chuabenhtainha.com 
DMCA.com Protection Status