chữa bệnh tại nhà
Hotline: 0936.34.32.30
Menu Giới thiệu Dịch vụ Bảng giá
Phục hồi chức năng

Dịch vụ châm cứu tại nhà Ninh Bình

Châm cứu là phương pháp tác động lên huyệt của cơ thể bằng kim châm cứu hoặc sức nóng của ngải cứu để gây kích thích đạt tới sự phản ứng của cơ thể, điều hòa âm dương trong cơ thể nhằm mục đích điều trị bệnh.

 Bạn lo lắng vì chưa thể tìm được dịch vụ châm cứu tại nhà Ninh Bình uy tín  và chất lượng, bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ này.

Chữa bệnh bằng phương pháp châm cứu:

Châm cứu là phương pháp tác động lên huyệt của cơ thể bằng kim châm cứu hoặc sức nóng của ngải cứu để gây kích thích đạt tới sự phản ứng của cơ thể, điều hòa âm dương trong cơ thể nhằm mục đích điều trị bệnh. Về nguyên lý phương pháp châm cứu ngày nay vẫn giống người xưa, nhưng nhờ sự sáng tạo, nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật nên phương pháp thực hiện đã tiến bộ hơn nhiều.

 
 
Dịch vụ châm cứu tại ning bình 
 

Trước nay, người dân quan niệm châm cứu chỉ trị được một số bệnh thông thường như đau lưng, nhức đầu, đau bụng, tê bại, thủng trướng hay trúng phong, kinh giản... Nhưng trên thực tế ngày nay, không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế thới đã khẳng định châm cứu đối phó với vô số bệnh tật.

Bởi châm cứu lập lại cân bằng âm dương, điều hòa hoạt động của hệ kinh lạc, làm giảm đau, phục hồi chức năng vận động, điều hoà nội tiết tố trong cơ thể. Châm cứu đặc biệt có tác dụng nhanh và hiệu quả đối với các bệnh như đau đầu, mất ngủ, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, đau lưng cấp, viêm khớp vai, các chứng đau, liệt...

Ngoài những bệnh thông thường, phổ biến trên châm cứu ứng dụng điều trị hầu hết các bệnh lý khác. Nhất là các bệnh về thần kinh, liệt, tai biến, điều trị cho trẻ em mắc các di chứng do tai biến sản khoa dẫn đến câm điếc, bại não... Đặc biệt, phương pháp châm cứu còn có thể thực hiện cắt cơn nghiện ma túy hỗ trợ cai nghiện hiệu quả. 

Dịch vụ châm cứu tại nhà Ninh Bình

Dịch vụ này hiện nay không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta, với những bệnh nhân không có khả năng đi lại, người già yếu, hay những người không có thời gian đến bệnh viện thì dịch vụ châm cứu tại nhà thực sự hữu ích với họ.

Nếu bệnh viện luôn trong tình trạng đông bệnh nhân, khả năng phục vụ tận tình với từng người một là điều rất khó khăn thì châm cứu tại nhà lại tỏ ra rất đảm bảo trong nhu cầu chăm sóc bệnh nhân tận tình và chu đáo, đặc biệt họ có thể thăm khám thường xuyên đem lại hiệu quả sớm nhất, tiết kiệm tiền của, thời gian và công sức của bạn.

Dịch vụ châm cứu tại nhà ninh bình nhằm phục vụ những bệnh nhân:

- Không có thời gian đến viện.

- Người già yếu đi lại khó khăn, không muốn phiền toái, chờ đợi, thủ tục rườm rà.

- Không muốn điều trị lâu tại bệnh viện.

- Hoặc muốn điều trị theo yêu cầu trách nhiệm cao tận tình.

 
 
Châm cứu tại ninh bình tốt 
 

Dịch vụ châm cứu tại nhà ninh bình điều trị các bệnh sau:

 + Điều trị phục hồi các di chứng liệt trong tai biến mạch máu não.

 + Liệt 2 chi dưới, tứ chi do chấn thương, viêm tủy.

 + Liệt mặt( méo mồm)- tổn thương dây VII.

 + Đau thần kinh tọa.

 + Viêm đa dây đa dễ thần kinh, tổn thương dây thần kinh ngoại biên.

 + Các bệnh lý thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, cứng khớp, viêm khớp dạng thấp.

 + Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, cột sống thắt lưng (tránh phải phẫu thuật).

 + Điều trị hội chứng vai gáy; đau lưng, đau vai gáy do lạnh.

 + Điều trị các bệnh lý thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn thần kinh thực vật (đau đầu, mất ngủ, hoa mắt, chóng mặt )

 + Châm cứu giảm béo, giảm mỡ bụng.

 + Trẻ tự kỉ, bại não, chậm phát triển ngôn ngữ trí tuệ...

Đội ngũ bác sỹ của dịch vụ châm cứu tại nhà  đều được đào tạo chính quy và đang công tác tại các bệnh viện uy tín như bệnh viện châm cứu trung ương Việt Nam, bệnh viện y học cổ truyền ninh bình, bệnh viện đa khoa ninh bình, chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những sự chăm sóc hiệu quả và tốt nhất.

Tôi tin chắc rằng dịch vụ châm cứu tại nhà Ninh Bình nói riêng và bác sỹ gia đình nói chung sẽ là dịch vụ được phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Hi vọng rằng các bạn sẽ có những sự chăm sóc tốt nhất khi sử dụng dịch vụ này.

 
Bài viết liên quan:
 
 

 

 

Phản hồi (0)
Hiển thị 0 trong  0 phản hồi  


Viết phản hồi
ChÂM CỨU TẠI NHÀ
Địa chỉ: Bệnh viện Châm cứu Trung ương
49 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội 
Điện thoại: DrHải 0936.34.32.30
Email: chuabenhtainha@gmail.com
http://www.chuabenhtainha.com 
DMCA.com Protection Status