chữa bệnh tại nhà
Hotline: 0936.34.32.30
Menu Giới thiệu Dịch vụ Bảng giá
Phục hồi chức năng

Châm cứu tại nhà thành phố Huế

Châm cứu tại nhà thành phố Huế là dịch vụ bác sĩ gia đình đang được nhân dân tín nhiệm bởi sự hiệu quản, sự tiện lợi, sự tận tình chăm sóc của các y bác sỹ. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về dịch vụ châm cứu tại nhà thành phố huế này.

 Châm cứu tại nhà thành phố Huế là dịch vụ bác sĩ gia đình đang được nhân dân tín nhiệm bởi sự hiệu quản, sự tiện lợi, sự tận tình chăm sóc của các y bác sỹ. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về dịch vụ châm cứu tại nhà thành phố huế này.

 
 
 
Châm cứu tại Thành Phố Huế 

Chữa bệnh bằng phương pháp châm cứu:

 Châm cứu là giải pháp chữa bệnh được biết đến là khá hiệu quả hiện nay. Châm cứu gồm châm và cứu, châm là dùng vật nhọn kích thích, còn cứu là dùng nhiệt tác động lên huyệt, cả hai cách thức này đều nhằm mục đích thông kinh hoat lạc, điều hòa khí huyết, từ đó mà giải trừ bệnh tật. Đây tuy là hai cách thức chữa khỏi bệnh khác nhau nhưng thường được sử dụng kết hợp trong quá trình chữa bệnh nhằm làm tăng hiệu quả điều trị, cho nên người ta thường gọi là phép châm cứu. Phương pháp điều trị này được ra đời từ đất nước Trung Quốc và cùng với sự phát triển của tiến bộ xã hội mà được lưu truyền sang nước ta. Châm cứu ở Việt Nam hiện nay cũng tương đối phát triển, hầu như bệnh gì người ta cũng tìm đến châm cứu như: đau đầu, đau lưng, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, tai biến mạch máu não, liệt nửa người, bại não tự kỷ ở trẻ em.
Hiện nay y học hiện đại khá phát triển, nhưng người ta lại lo ngại về sự thâm nhập (phẫu thuật) và những tác dụng phụ (thuốc Tây) không mong muốn của nó. Do đó châm cứu nói riêng và y học cổ truyền nói chung ngày càng được ưa chuộng.

Châm cứu tại nhà thành phố Huế

Huế là thành phố lớn là trung tâm về nhiều mặt của miền Trung như văn hoá, chính trị, y tế, giáo dục, du lịch, khoa học. Hầu như những bệnh viện của thành phố đều có khoa châm cứu, nhưng trong đó phải kể đến là bệnh viện y học dân tộc, bệnh viện trung ương Huế...  đây là những bệnh viện uy tín và chuyên môn nhất về phương pháp chữa bệnh bằng châm cứu. Có thể nói người bệnh khi đến đây sẽ có sự thăm khám và chữa bệnh tốt nhất.

 
 
Các châm cứu tại thành phố Huế 

Tuy nhiên những người bệnh không có thời gian đến viện, những người  không có khả năng đi lại thì sao? Châm cứu tại nhà  thành phố huế ra đời nhằm đáp ứng chữa bệnh cho những người không có điều kiện đến viện, người già yếu đi lại khó khăn không có nhiều thời gian chờ đợi, không muốn nằm điều trị lâu dài tại bệnh viện hoặc muốn điều trị theo yêu cầu...Dịch vụ này sẽ đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân và gia đình một cách tận tình chu đáo nhằm đem lại hiệu quả sớm nhất, tiết kiệm tiền của, thời gian, công sức của người bệnh.

Dịch vụ châm cứu tại nhà thành phố Huế điều trị các bệnh sau:

- Phục hồi sau tai biến mạch máu não,

- Yếu liệt nửa người kèm méo miệng

- Méo miệng liệt mặt, tê dại các ngón tay, chân

- Thoái hóa khớp, lưng, cổ, gối….

- Ðau lưng, Ðau thần kinh tọa,

- Ðau nhức các cơ xương khớp.

- Thoát vị đĩa đệm

- Suy giản tỉnh mạch chân làm tê mỏi nặng cứng cơ …

- Các bệnh văn phòng: đau cổ gáy, mỏi cơ, mỏi toàn than, cứng cơ sau khi ngủ dậy hay khi đi xe ,tàu máy bay trong thời gian dài…

- Đau nhức cột sống.

 
 
Châm cứu 
 

 Các bạn nếu đang có nhu cầu mong muốn được chữa bệnh tại nhà, hãy liên hệ với họ - các bác sỹ của dịch vụ châm cứu tại nhà cần thành phố huế để được tư vấn tốt nhất.

Tôi tin chắc rằng dịch vụ châm cứu tại nhà thành phố Huế nói riêng và bác sỹ gia đình nói chung sẽ là dịch vụ được phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Hi vọng rằng các bạn sẽ có những sự chăm sóc tốt nhất khi sử dụng dịch vụ này.

 Bài viết liên quan: 

 

Phản hồi (0)
Hiển thị 0 trong  0 phản hồi  


Viết phản hồi
ChÂM CỨU TẠI NHÀ
Địa chỉ: Bệnh viện Châm cứu Trung ương
49 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội 
Điện thoại: DrHải 0936.34.32.30
Email: chuabenhtainha@gmail.com
http://www.chuabenhtainha.com 
DMCA.com Protection Status