chữa bệnh tại nhà
Hotline: 0936.34.32.30
Menu Giới thiệu Dịch vụ Bảng giá
Phục hồi chức năng

Châm cứu tại nhà Buôn Ma Thuật

Châm cứu là phương pháp tác động lên huyệt của cơ thể bằng kim châm cứu hoặc sức nóng của ngải cứu để gây kích thích đạt tới sự phản ứng của cơ thể, điều hòa âm dương trong cơ thể nhằm mục đích điều trị bệnh.

Châm cứu là phương pháp chữa bệnh đang được phát triển khá rộng khắp trên cả nước, không chỉ có Hà Nội, Tphcm mà Buôn Ma Thuột cũng là thành phố đang tập trung đầu tư rất nhiều cho lĩnh vực chữa bệnh này. Vậy châm cứu tại nhà Buôn Ma Thuột  ở đâu? 

Chữa bệnh bằng phương pháp châm cứu:

Châm cứu là phương pháp tác động lên huyệt của cơ thể bằng kim châm cứu hoặc sức nóng của ngải cứu để gây kích thích đạt tới sự phản ứng của cơ thể, điều hòa âm dương trong cơ thể nhằm mục đích điều trị bệnh. Về nguyên lý phương pháp châm cứu ngày nay vẫn giống người xưa, nhưng nhờ sự sáng tạo, nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật nên phương pháp thực hiện đã tiến bộ hơn nhiều.

 
 
Châm chứu tại nhà 

Trước nay, người dân quan niệm châm cứu chỉ trị được một số bệnh thông thường như đau lưng, nhức đầu, đau bụng, tê bại, thủng trướng hay trúng phong, kinh giản... Nhưng trên thực tế ngày nay, không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế thới đã khẳng định châm cứu đối phó với vô số bệnh tật.

Bởi châm cứu lập lại cân bằng âm dương, điều hòa hoạt động của hệ kinh lạc, làm giảm đau, phục hồi chức năng vận động, điều hoà nội tiết tố trong cơ thể. Châm cứu đặc biệt có tác dụng nhanh và hiệu quả đối với các bệnh như đau đầu, mất ngủ, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, đau lưng cấp, viêm khớp vai, các chứng đau, liệt...

Ngoài những bệnh thông thường, phổ biến trên châm cứu ứng dụng điều trị hầu hết các bệnh lý khác. Nhất là các bệnh về thần kinh, liệt, tai biến, điều trị cho trẻ em mắc các di chứng do tai biến sản khoa dẫn đến câm điếc, bại não... Đặc biệt, phương pháp châm cứu còn có thể thực hiện cắt cơn nghiện ma túy hỗ trợ cai nghiện hiệu quả

Địa chỉ châm cứu tại Buôn Ma Thuột:

Buôn Ma Thuột (hay Buôn Mê Thuột hoặc Ban Mê Thuột) là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Đắk Lắk, đồng thời là thành phố trung tâm vùng Tây Nguyên và là một trong số 14 đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam. Thành phố rất quan tâm đầu tư về nhiều mặt, trong đó có y tế, mà châm cứu là một phương pháp chữa bệnh điển hình.

 
 
Châm cứu tại nhà tốt 

Sự hiệu quả, độ an toàn của phương pháp châm cứu có lẽ ai cũng đã biết, càng ngày càng có nhiều hơn bệnh nhân tìm đến biện pháp này. Bệnh viện Y học Cổ truyền Đắk lắk, khoa y học cổ truyền Bệnh viện Tỉnh Đắk lắk được xem như là địa chỉ châm cứu hàng đầu tại thành phố này.

Châm cứu là một phương pháp tốt và nếu như các bạn có nhu cầu chữa bệnh bằng phương pháp này thì hãy đến với địa chỉ châm cứu tại Buôn Ma Thuột này:

-              Bệnh viện Y học Cổ truyền Đắk lắk Đc: 07 Nguyễn Chi Thanh, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

-              Bệnh viện Tỉnh Đắk lắk Đc: 02 Mai Hắc Đế, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Tuy nhiên những người bệnh không có khả năng đi lại thì sao? Đội ngũ y bác sỹ của hai bệnh viện trên nắm bắt được nhu cầu đó của người dân nên đã mở rộng phạm vi chữa bệnh cho những người không có điều kiện đến viện, người già yếu đi lại khó khăn không có nhiều thời gian chờ đợi, không muốn nằm điều trị lâu dài tại bệnh viện hoặc muốn điều trị theo yêu cầu...Dịch vụ này sẽ đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân và gia đình một cách tận tình chu đáo nhằm đem lại hiệu quả sớm nhất, tiết kiệm tiền của, thời gian, công sức của người bệnh.

Châm cứu tại nhà Buôn Ma Thuột  hiện nay không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta, với những bệnh nhân không có khả năng đi lại, người già yếu, hay những người không có thời gian đến bệnh viện thì dịch vụ châm cứu tại nhà thực sự hữu ích với họ. Nếu bệnh viện luôn trong tình trạng đông bệnh nhân, khả năng phục vụ tận tình với từng người một là điều rất khó khăn thì châm cứu tại nhà lại tỏ ra rất đảm bảo trong nhu cầu chăm sóc bệnh nhân tận tình và chu đáo, đặc biệt họ có thể thăm khám thường xuyên đem lại hiệu quả sớm nhất, tiết kiệm tiền của, thời gian và công sức của bạn.
 
 
 
Dịch vụ châm cứu tại nhà 

Dịch vụ châm cứu tại nhà Buôn Ma Thuột có thể điều trị một số bệnh như:

 - Phục hồi sau tai biến mạch máu não. Yếu liệt nửa người kèm méo miệng

- Liệt dây thần kinh số 7, tê dại các ngón tay, chân

 - Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống cổ, lưng...

- Đau đầu, đau lưng, đau thần kinh tọa...

 - Ðau nhức các cơ xương khớp.

 - Bại não, tự kỷ ở trẻ em.

 Đội ngũ bác sỹ của dịch vụ châm cứu tại nhà Buôn Ma Thuật đều được đào tạo chính quy và đang công tác tại các bệnh viện uy tín Bệnh viện Y học Cổ truyền Đắk lắk, Bệnh viện Tỉnh Đắk lắk ; chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những sự chăm sóc hiệu quả và tốt nhất.

Tôi tin chắc rằng dịch vụ châm cứu tại nhà Buôn Ma Thuột nói riêng và bác sỹ gia đình nói chung sẽ là dịch vụ được phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Hi vọng rằng các bạn sẽ có những sự chăm sóc tốt nhất khi sử dụng dịch vụ này.

Bài viết liên quan:
 

 

Phản hồi (0)
Hiển thị 0 trong  0 phản hồi  


Viết phản hồi
ChÂM CỨU TẠI NHÀ
Địa chỉ: Bệnh viện Châm cứu Trung ương
49 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội 
Điện thoại: DrHải 0936.34.32.30
Email: chuabenhtainha@gmail.com
http://www.chuabenhtainha.com 
DMCA.com Protection Status