chữa bệnh tại nhà
Hotline: 0984 808 584
Menu Giới thiệu Dịch vụ Bảng giá
Phục hồi chức năng

Châm cứu ở đâu hay

Châm cứu là phương pháp chữa bệnh khá hiệu quả hiện nay, vậy châm cứu ở đâu hay? bạn đã biết chưa?


Châm cứu chữa bệnh hay và hiệu quả:

 
 Cũng giống như những phương thuốc chữa bệnh khác, châm cứu cũng mong muốn được chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Nhưng khác với tây y có nhiều hạn chế như: gây tác dụng phụ, can thiệp sâu vào cơ thể (phẫu thuật)... thì châm cứu lại hầu như rất ít xảy ra vấn đề ngoài ý muốn, nếu không muốn nói là không có, bên cạnh đó nó lại chữa bệnh hiệu quả lâu dài và an toàn với người bệnh.
 

Châm cứu là phương pháp dùng kim châm vào các huyệt đạo trên cơ thể nhằm giải tỏa căng thẳng hoặc chữa bệnh. Châm cứu vì chữa bệnh dựa trên nguyên tắc kích thích tác động lên các huyệt nối với các cơ quan trong cơ thể nên nó tương đối an toàn, không gây đau đớn cho người bệnh.

 
Châm cứu ở đây hay 
 

Châm cứu thường được dùng để điều trị các bệnh cấp và mãn tính như:

 
Thần kinh: liệt dây VII ngoại biên (thường do nhiễm lạnh đột ngột), đau dây V và các dây thần kinh ngoại biên khác, máy mắt, sụp và mỏi mi mắt, liệt nửa người, đau thần kinh tọa, và nhiều chứng đau khác.Cơ xương khớp: giãn dây chằng, thoái hóa khớp gối, đau do thoái hóa cột sống cổ, lưng. Tuần hoàn: Huyết áp cao, thấp, rối loạn thần kinh tim. Tiêu hóa:Các bệnh về dạ dày, ruột.Sinh dục: Các bệnh rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh,di mộng tinh. Tiết niệu: Tiểu dầm, tiểu bí. 


Hầu hết các bệnh đều thuộc phạm vi chữa bệnh của châm cứu. Hiện nay hầu như trong cả nước tại đâu cũng có châm cứu, tuy nhiên để xác định được châm cứu ở đâu hay là một điều không phải dễ dàng.

 

Châm cứu ở đâu hay:

 
 Ai trong chúng ta khi có bệnh cũng luôn mong muốn tìm một nơi châm cứu thật tốt để đảm bảo cho sức khỏe lại không mất tiền bạc và công sức. Đáp ứng mong mỏi đó của mọi người nên bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.
 
Châm cứu ở đâu hay 

 

Miền Bắc: một trong những nơi châm cứu hay phải kể đến là:

 

- Bệnh viện châm cứu trung ương Việt Nam

 

- Bệnh viện y học cổ truyền

 

Tại miền Nam, miền Trung: là các bệnh viện:

 

- Bệnh viện y dược học cổ truyền

 

- Bệnh viện y học dân tôc ở Thành phố Hồ Chí Minh

 

Các bệnh viện châm cứu vệ tinh tại các tỉnh miền núi phía Bắc như: Sơn La, Lào Cai, Yên Bái... và miền trung có tỉnh Kiên Giang
 
Bài viết liên quan:
 


Phản hồi (0)
Hiển thị 0 trong  0 phản hồi  


Viết phản hồi
ChÂM CỨU TẠI NHÀ
Địa chỉ: Bệnh viện Châm cứu Trung ương
49 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội 
Điện thoại: DrHải 0936 34 32 30
Email: chuabenhtainha@gmail.com
http://www.chuabenhtainha.com 
DMCA.com Protection Status