chữa bệnh tại nhà
Hotline: 0936.34.32.30
Menu Giới thiệu Dịch vụ Bảng giá
Phục hồi chức năng
Cấy chỉ có đau không?
Cấy chỉ có đau không? hiện đang là thắc mắc của rất nhiều người. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phương pháp cấy chỉ có đau không như thế nào.
Cấy chỉ hỗ trợ chữa bệnh cận thị như thế nào
Cận thị (tên khoa học là MIOPIA) là hiện tượng rối loạn thị giác, khi đó con người chỉ có khả năng phân biệt các chi tiết nhỏ của các vật và hình ảnh nằm trong cự ly gần, cũng như chính những vật đó khi nằm ở cự ly xa sẽ được ghi nhận lại một cách lờ mờ không rõ nét.
Quy trình kĩ thuật  phương pháp cấy chỉ (chôn chỉ)
Cấy chỉ là phương pháp đưa chỉ catgut vào huyệt châm cứu của hệ kinh lạc để duy trì sự kích thích lâu dài qua đó tạo tác dụng điều trị như châm cứu. Chỉ catgut cấy vào huyệt vị có tác dụng làm tăng protein, hydratcarbon và tăng chuyển hóa dinh dưỡng của cơ, nhờ có kích thích liên tục ở huyệt vị mà cải thiện tuần hoàn máu cho vùng cấy chỉ hoặc vùng bị liệt của bệnh nhân, tăng trương lực các sợi cơ.
Phương pháp cấy chỉ chữa bệnh
Phương pháp cấy chỉ chữa bệnh: Chỉ catgut là một Protit trong quá trình tự tiêu phản ứng hóa – sinh tại chỗ làm tăng tái tạo Protein, hydratcarbon và tăng dinh dưỡng tại chỗ
Giới thiệu về phương pháp cấy chỉ bạn nên biết
Cấy chỉ là phương pháp phát triển trên kỹ thuật châm cứu cổ truyền, đó là việc đưa chỉ tự tiêu (chỉ catgut) vào huyệt châm cứu, nhằm điều trị lâu dài.
Cấy chỉ điều trị bệnh tự kỷ
Tự kỷ là căn bệnh khá phổ biến và đang trở thành nỗi lo lắng của toàn xã hội hiện nay. Với những mong muốn đưa trẻ mắc bệnh tự kỉ hòa nhập với cộng đồng, các chuyên gia về y tế đã luôn cố gắng trong việc kết hợp nhiều biện pháp y học và bước đầu đã có những tín hiệu khả quan, trong đó là sự kết hợp của châm cứu, cấy chỉ - y học cổ truyền với y học hiện đại. Cấy chỉ điều trị trẻ tự kỷ các chuyên gia vẫn đang cố gắng tìm kiếm một phương pháp với hy vọng một kết quả mỹ mãn.
Cấy chỉ điều trị thoái hóa đốt sống cổ
Thoái hoá cột sống cổ là quá trình lão hoá mạn tính đĩa đệm và tổ chức xương đốt sống, tiến triển chậm, hay gặp ở người lớn tuổi. Cột sống cổ có tầm vận động linh hoạt hơn cột sống thắt lưng và thường phải chịu một trọng lựơng tuy nhẹ nhưng thường xuyên và liên tục của đầu, cổ tạo nên một áp lực đặc biệt lên các đĩa đệm. Cùng với quá trình lão hoá, tình trạng chịu áp lực kéo dài của sụn khớp và đĩa đệm dẫn đến thoái hoá cột sống cổ.
Trang đầu ◄1 2 3 Cuối cùng
ChÂM CỨU TẠI NHÀ
Địa chỉ: Bệnh viện Châm cứu Trung ương
49 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội 
Điện thoại: DrHải 0936.34.32.30
Email: chuabenhtainha@gmail.com
http://www.chuabenhtainha.com 
DMCA.com Protection Status