chữa bệnh tại nhà
Hotline: 0936.34.32.30
Menu Giới thiệu Dịch vụ Bảng giá
Phục hồi chức năng
Cấy chỉ giảm béo là phương pháp điều trị tiên tiến hiệu quả, giúp chị em không phải phẫu thuật thẩm mỹ mà vẫn có thân hình thon gọn.
Cấy chỉ điều chữa bệnh đau vai gáy
Đau vai gáy là căn bệnh khá phổ biến, gặp ở mọi lứa tuổi và nghề nghiệp, kể cả các bạn trẻ. Cấy chỉ chữa bệnh đau vai gáy phương pháp điều trị hiệu quả.
Viêm xoang bệnh khá phổ biến, nguyên nhân thường gặp do dị ứng. Cấy chỉ chữa viêm xoang dị ứng phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn không tác dụng phụ.
Cấy chỉ chữa bệnh viêm mũi dị ứng
Cấy chỉ chữa viêm mũi dị ứng là phương pháp điều trị ưu việt không có tác dụng phụ, không mất nhiều thời gian, chi phí điều trị thấp, hiệu quả cao.
Cấy chỉ điều trị liệt nửa người do tai biến mạch máu não
Sau khi đột quỵ do tai biến mạch máu não thường để lại nhiều di chứng như liệt nửa người, giảm trí nhớ ,mắt kém ... Làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống.
 Cấy chỉ điều trị hen phế quản
Cấy chỉ là phương pháp đưa chỉ catgut vào huyệt châm cứu của hệ kinh lạc để duy trì sự kích thích lâu dài qua đó tạo tác dụng điều trị như châm cứu. Chỉ catgut cấy vào huyệt vị có tác dụng làm tăng protein, hydratcarbon và tăng chuyển hóa dinh dưỡng của cơ.
Trang đầu ◄1 2 Cuối cùng
ChÂM CỨU TẠI NHÀ
Địa chỉ: Bệnh viện Châm cứu Trung ương
49 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội 
Điện thoại: DrHải 0936.34.32.30
Email: chuabenhtainha@gmail.com
http://www.chuabenhtainha.com 
DMCA.com Protection Status