chữa bệnh tại nhà
Hotline: 0984 808 584
Menu Giới thiệu Dịch vụ Bảng giá
Phục hồi chức năng
Cấy chỉ điều trị viêm mũi xoang dị ứng
Viêm xoang, viêm mũi là bệnh khá phổ biến ở nước ta. Trong điều kiện thời tiết ngày càng khắc nghiệt Viêm mũi xoang do rất nhiều nguyên nhân, nhưng hay gặp nhất là viêm mũi xoang do dị ứng.
Cấy chỉ chữa hen phế quản ở bênh viện nào tốt
Cấy chỉ điều trị hen phế quản là một trong những phương pháp trị liệu ứng dụng tinh hoa Y học cổ truyền, giúp bạn mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người bệnh. Cấy chỉ giúp bệnh nhân hết hẳn các triệu chứng hen phế quản, phòng tránh tái phát mà không cần sử dụng bất kỳ các loại thuốc nào
 Cấy chỉ điều trị hen phế quản
Cấy chỉ điều trị hen phế quản là phương pháp đưa chỉ catgut vào huyệt châm cứu của hệ kinh lạc để duy trì sự kích thích lâu dài qua đó tạo tác dụng điều trị như châm cứu. Chỉ catgut cấy vào huyệt vị có tác dụng làm tăng protein, tăng chuyển hóa dinh dưỡng của cơ.
Cấy chỉ giảm béo
Cấy chỉ giảm béo là phương pháp điều trị tiên tiến hiệu quả, giúp chị em không phải phẫu thuật thẩm mỹ mà vẫn có thân hình thon gọn.
Cấy chỉ có đau không?
Cấy chỉ có đau không? hiện đang là thắc mắc của rất nhiều người. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phương pháp cấy chỉ có đau không như thế nào.
Cấy chỉ hỗ trợ chữa bệnh cận thị như thế nào
Cận thị (tên khoa học là MIOPIA) là hiện tượng rối loạn thị giác, khi đó con người chỉ có khả năng phân biệt các chi tiết nhỏ của các vật và hình ảnh nằm trong cự ly gần, cũng như chính những vật đó khi nằm ở cự ly xa sẽ được ghi nhận lại một cách lờ mờ không rõ nét.
Quy trình kĩ thuật  phương pháp cấy chỉ (chôn chỉ)
Cấy chỉ là phương pháp đưa chỉ catgut vào huyệt châm cứu của hệ kinh lạc để duy trì sự kích thích lâu dài qua đó tạo tác dụng điều trị như châm cứu. Chỉ catgut cấy vào huyệt vị có tác dụng làm tăng protein, hydratcarbon và tăng chuyển hóa dinh dưỡng của cơ, nhờ có kích thích liên tục ở huyệt vị mà cải thiện tuần hoàn máu cho vùng cấy chỉ hoặc vùng bị liệt của bệnh nhân, tăng trương lực các sợi cơ.
Trang đầu ◄1 2 3 4 Cuối cùng
ChÂM CỨU TẠI NHÀ
Địa chỉ: Bệnh viện Châm cứu Trung ương
49 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội 
Điện thoại: DrHải 0936 34 32 30
Email: chuabenhtainha@gmail.com
http://www.chuabenhtainha.com 
DMCA.com Protection Status