chữa bệnh tại nhà
Hotline: 0984 808 584
Menu Giới thiệu Dịch vụ Bảng giá
Phục hồi chức năng

Giới thiệu về phương pháp cấy chỉ bạn nên biết

Cấy chỉ là phương pháp phát triển trên kỹ thuật châm cứu cổ truyền, đó là việc đưa chỉ tự tiêu (chỉ catgut) vào huyệt châm cứu, nhằm điều trị lâu dài.

Cấy chỉ là gì?

Cấy chỉ là phương pháp phát triển trên kỹ thuật châm cứu cổ truyền, đó là việc đưa chỉ tự tiêu  (chỉ catgut) vào huyệt châm cứu, nhằm điều trị lâu dài. Chỉ cagut cấy vào huyệt có tác dụng làm tăng protein, hydracarbon và tăng chuyển hóa dinh dưỡng của cơ, nhờ có những kích thích liên tục ở huyệt vị giúp cho cải thiện tuần hoàn máu cho vùng cấy chỉ hoặc cho vùng liệt  của bệnh nhân.
 
 
phương pháp cấy chỉ bạn nên biết 

Phương pháp cấy chỉ như thế nào

Cấy chỉ- Phương pháp châm cứu đặc biệt, có tác dụng giảm đau, an thần điều hòa cơ thể theo trạng thái cân bằng âm dương, có tác dụng tăng cường miễn dịch nhờ đó giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể với bệnh tật, và giúp cho phục hồi vận động ở bệnh nhân Liệt.
Châm cứu cấy chỉ đòi hỏi cao hơn châm cứu về một số điểm như mức độ vô trùng, độ chính xác của huyệt, các vị trí cần đặt thao tác thành thạo và kiến thức của bác sĩ cũng như tư tưởng của bệnh nhân trước và sau khi tiến hành cấy chỉ.
Trước kia việc thực hiện phương pháp cấy chỉ hiện cũng đang còn gặp nhiều khó khăn do chưa có đủ các phương tiện dụng cụ. Ngày nay cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì sự phát triển và hoàn thiện phương pháp cấy chỉ, đưa phương pháp cấy chỉ thành phương pháp chữa bệnh tiêu biểu hiệu quả.
Dụng cụ kim cấy chỉ
Kim cấy chỉ là kim dùng một lần
Chỉ được dùng là chỉ tiệt trùng, chỉ tự tiêu dùng trong giải phẫu
Bông cồn bống hấp khô, băng dính
Một số các dụng cụ kéo, panh, khay, hộp đựng dụng cụ đã được sấy và tiệt trùng trong tủ sấy ở nhiệt độ khoảng 180 độ.
Bệnh nhân sau khi được khám bệnh sẽ được vệ sinh, thay quần áo và được đưa vào phòng điều trị

Quy trình cấy chỉ như thế nào

Người bệnh nằm bộc lộ huyệt chỉ định
Bác sĩ thực hiện vô khuẩn cũng nhue chữa bệnh, chuẩn bị kim cấy chỉ và thực hiện cấy chỉ
Sau khi cấy chỉ, bệnh nhân cần nằm nghỉ ngơi khoảng từ 15-30 phút
Bác sĩ hướng dẫn bệnh nhân chăm sóc tại chỗ và toàn thân trước khi bệnh nhân ra về, hiện phương pháp cấy chỉ chữa bệnh hiện được áp dụng rất nhiều và cũng đã chữa trị cho rất nhiều người. 
 
phương pháp cấy chỉ bạn nên biết 

Địa chỉ cấy chỉ chữa bệnh tốt cần đáp ứng những điều gì?

Vấy đề bạn cần lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng để đảm bảo cho quá trình thăm khám và chữa bệnh an toàn hiệu quả là mong muốn của bất cứ bệnh nhân nào. Phòng khám cấy chỉ cần đảm bảo là một trong những địa chỉ chuyên khám chữa bệnh bằng phương pháp đông y không gây đau đớn. Tại Phòng khám cấy chỉ cần đáp ứng được tiêu chí khám chữa bệnh:
Phòng khám cấy chỉ cần được  trang bị hệ thống cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ hiện đại cùng với những trang thiết bị y tế tiên tiến, điều trị và phục vụ bệnh nhân một cách hiệu quả chất lượng.
Phòng khám cấy chỉ cần đáp ứng được việc quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có thái độ phục vụ bệnh nhân tận tâm tận tình, tâm huyết và có trách nhiệm với bệnh nhân.
Phòng khám cấy chỉ cần được đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối các thiết bị y tế đều được tiệt trùng trước khi sử dụng nhằm đảm bảo cho bệnh nhân tránh sự lây lan vi rút, vi khuẩn cho bệnh nhân
Tới đây bệnh nhân sẽ được chăm sóc chu đáo, nhiệt tình thái độ phục vụ của nhân viên y tế rất ân cần, thân thiện tạo thoải mái cho bệnh nhân
Một điều nữa tại Phòng khám cấy chỉ cần công khai chi phí điều trị vừa phải không quá cao, bệnh nhân được công khai chi phí một cách rõ ràng minh bạch trong quá trình điều trị.
Phản hồi (0)
Hiển thị 0 trong  0 phản hồi  


Viết phản hồi
ChÂM CỨU TẠI NHÀ
Địa chỉ: Bệnh viện Châm cứu Trung ương
49 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội 
Điện thoại: DrHải 0936 34 32 30
Email: chuabenhtainha@gmail.com
http://www.chuabenhtainha.com 
DMCA.com Protection Status