chữa bệnh tại nhà
Hotline: 0984 808 584
Menu Giới thiệu Dịch vụ Bảng giá
Phục hồi chức năng

Cấy chỉ giảm béo

Cấy chỉ giảm béo là phương pháp điều trị tiên tiến hiệu quả, giúp chị em không phải phẫu thuật thẩm mỹ mà vẫn có thân hình thon gọn.
 Đây là một phương pháp châm cứu hiện đại, đặc biệt không dùng thuốc của ngành Đông y Việt Nam. Phương pháp cấy chỉ giảm béo này đã được áp dụng tại Việt Nam từ những năm thập niên 70 của thế kỷ trước và áp dụng trên nhiều nước khác mang lại hiệu quả điều trị cao.

Cấy chỉ là phương pháp đưa chỉ catgut vào huyệt châm cứu của hệ kinh lạc để duy trì sự kích thích lâu dài qua đó tạo tác dụng điều trị. Chỉ Catgut là chỉ tự tiêu, sau khi cấy vào huyệt khoảng 2-3 tuần chỉ sẽ tiêu hết.

 
 
Cấy chỉ giảm béo 
 

Cơ chế cấy chỉ giảm béo:

-       Cấy chỉ giảm béo là nhằm vào tác dụng trên huyệt đạo tại vùng bụng và trên cơ thể giúp kích thích các cơ quan, các tuyến bài tiết đào thải lượng mỡ dư thừa trong cơ thể, làm tăng chuyển hóa tại chỗ giúp tiêu mỡ bụng và toàn thân.

-       Cản trở sư hấp thu tiêu hóa, giảm sự thèm ăn. Tăng cường chuyển hóa lipid, giảm chất béo.

Phương pháp này không có tác dụng phụ đảm bảo sức khỏe và giảm được cân nặng đạt được trong khi vẫn sinh hoạt vận động bình thường. Đồng thời nếu duy tốt chế độ dinh dưỡng vận động thì tăng cân trở lại khó.

Sau khi cấy chỉ một thời gian cơ thể sẽ thấy rất thoải mái và săn chắc, thon nhẹ giảm được sự tích mỡ dưới da vùng bụng và các vùng mỡ thừa khá

 Phương pháp cấy chỉ giảm béo có thể áp dụng cho mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên, tuy nhiên những người thực hiện cấy chỉ giảm béo hiện nay phần lớn đều là phụ nữ từ 40 tuổi
 
Phương pháp cấy chỉ giảm béo không áp dụng đối với:
- Phụ nữ mang thai.
- Người mắc bệnh nhân bị tiểu đường, nhồi máu cơ tim, lao xương.
- Người mắc một số bệnh nhiễm trùng da, loét da.
 
 
 
 
Cấy chỉ giảm béo 
 

Liệu trình điều tri trong việc cấy chỉ giảm béo.

-       Mỗi liệu trị từ 3- 5 lần, mỗi lần cấy chỉ cách nhau 15 -20 ngày. Chứ không cần thực hiện liên tục như những phương pháp châm cứu thông thường khác.

-       Thời gian mỗi lần cấy chỉ 30 phút. Cấy xong có thể về luôn. Mỗi liệu trình cũng có thể giúp các chị em giảm được 3- 12kg, 2-10cm vòng bụng tùy theo cơ địa đáp ứng của từng bệnh nhân. 

 Sau khi cấy người bệnh cần lưu ý:

-  Không tắm trong vòng 24h.

- Không uống rượu bia, thuốc lá, thức ăn cay trong vòng một tuần.

- Uống nhiều nước, chế độ ăn hạn chế tinh bột.

 
Liên hệ tư vấn :
 
Bs Hải- 09 36 34 32 30
 
Đơn vị cấy chỉ - Bv Châm cứu Trung ương 
 
Phản hồi (0)
Hiển thị 0 trong  0 phản hồi  


Viết phản hồi
ChÂM CỨU TẠI NHÀ
Địa chỉ: Bệnh viện Châm cứu Trung ương
49 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội 
Điện thoại: DrHải 0984.808.584
Email: chuabenhtainha@gmail.com
http://www.chuabenhtainha.com 
DMCA.com Protection Status