chữa bệnh tại nhà
Hotline: 0984 808 584
Menu Giới thiệu Dịch vụ Bảng giá
Phục hồi chức năng

Cấy chỉ điều trị viêm mũi xoang dị ứng

Viêm xoang, viêm mũi là bệnh khá phổ biến ở nước ta. Trong điều kiện thời tiết ngày càng khắc nghiệt Viêm mũi xoang do rất nhiều nguyên nhân, nhưng hay gặp nhất là viêm mũi xoang do dị ứng.

 

Người có cơ địa dị ứng khi gặp dị nguyên lạ như bụi, mùi lạ.... đặc biệt là khi thay đổi thời tiết từ nóng sang lạnh, từ lạnh sang nóng, hoặc chuyển tiếp giữa các mùa thì niêm mạc mũi xoang sẽ nề lên, xuất tiết dịch. Dịch tiết có thể bị viêm bội nhiễm bởi các vi trùng, vi rút ở mũi họng làm bệnh nhân chảy mũi, tắc mũi, đau nhiều mũi xoang, đau đầu. Nếu viêm nhiễm nặng bệnh nhân có thể có sốt nóng, sốt rét làm bệnh nhân rất khó chịu. Bệnh nhân phải điều trị bằng kháng sinh, thuốc giảm đau, thuốc xịt, hoặc hoặc dùng corticoit. Nếu nặng bệnh nhân có thể phải điều trị bằng thủ thuật như chọc hút rửa xoang; mổ xoang nạo vét tổ chức viêm trong xoang, bơm rửa kháng sinh. Mỗi đợt điều trị trên làm ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh và tốn kém đáng kể. Xong bệnh nhân không khỏi hẳn mà vẫn mắc đi mắc lại nhiều đợt khác, khi cơ thể lại gặp các dị nguyên gây  bệnh mũi trên (lai rai như tai mũi họng). Vì cơ địa dị ứng của người bệnh vẫn chưa được điều trị triệt để.
 
 
Cấy chỉ điều trị viêm mũi xoang dị ứng 
 
>>>cấy chỉ chữa viêm mũi dị ứng
 
Để giải quyết cơ địa dị ứng của người bệnh, chúng tôi áp dụng những phương pháp cấy chỉ tự tiêu vào các huyệt châm cứu để điều trị bệnh viêm mũi xoang dị ứng.
Tác dụng theo khoa học của cấy chỉ chữa viêm mũi xoang dị ứng.

     Đây là phương pháp tăng miễn dịch và giải mẫn cảm. ,

    Khi cấy chỉ Catgut vào các huyệt - Catgut bản chất là một Protit , đóng vai trò như một dị nguyên kích thích cơ thể sản sinh ra kháng thể bao vây không đặc hiệu làm thay đổi cách đáp ứng miễn dịch và vì vậy mà không xuất hiện các triệu chứng dị ứng.

     Khi cấy vào các huyệt tại chỗ : kích thích liên tục , gây phản ứng hóa – sinh tại chỗ : tăng cương tuần hoàn máu, làm tăng tái tạo protein, hydratcarbon và tăng dinh dưỡng, có lợi cho bạch cầu, kháng thể chống lại các tác nhân gây bệnh.

     Ngoài ra : sợi chỉ lưu trong huyệt như mộ cây kim châm cứu, kích thích gây ra cung phản xạ có tác dụng ức chế và phá vỡ cung phản xạ bệnh lý.

Đây là phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn, không tác dụng phụ.

Ưu điểm khi cấy chỉ chữa viêm mũi viêm xoang dị ứng

Đây là phương pháp chữa bệnh được kế thừa và phát triển từ nền tảng của châm cứu cổ truyền. Chính vì vậy nó cũng có những ưu điểm sau đây:
Đây là phương pháp an toàn không gây tác dụng phụ và biến chứng nguy hiểm.
 
Phương pháp điều trị mãn tính giúp bênh nhân phục hồi một cách nhanh chóng.
 
Một ca cấy chỉ kéo dài khoảng 15-30 phút, thực hiện xong bênh nhân nằm nghỉ khoảng 15 phút là có thể đi về không cần chờ lâu
 
Cầy chỉ chữa viêm mũi dị ứng có khả năng duy trì hiệu quả lâu hơn. Và sau khoảng 2-3 tuần bệnh nhân mới phải đi cấy lại vì thế mà giảm thời gian và chi phí.
 
 
cấy chỉ chữa bệnh 
 
Áp dụng phương pháp cấy chỉ chữa viêm mũi viêm xoang dị ứng sẽ không cần phải dùng đến thuốc, người bệnh tránh được nguy cơ tác dụng phụ. Không làm ảnh hưởng đến gan thận.

Một số lưu ý khi chữa viêm mũi xoang dị ứng bằng cấy chỉ?

Cấy chỉ chữa bệnh nếu không được thực hiện đúng cách cấy chỉ có thể dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng. Ngoài ra nếu xác định sai huyệt hoặc do không cẩn thận trong quá trình thực hiện nó có thể ảnh hưởng đến các huyệt đạo và cơ quan khác. Do đó tránh để gặp những vấn đề không mong muốn, bạn cần chú ý một số điều sau:
 
Nên tìm những địa chỉ cấy chỉ uy tín để điều trị.
 
Trước khi cấy chỉ, phải vệ sinh thật sạch cơ thể. Các dụng cụ và người thực hiện cần phải được sát trùng kỹ lưỡng.
 
Sau khi được chữa trị, không nên tắm liền. Ngoài ra, tránh đến những nơi ô nhiễm, nhiều khói bụi để tránh nhiễm trùng.
 
Ăn uống hợp lý. Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể, nhất là các loại rau xanh và trái cây tươi. Đồng thời, người bệnh cần hạn chế sử dụng các thực phẩm không tốt như hải sản, thức ăn nhiều dầu mỡ, các chất kích thích…
 
Cần phải thực hiện đúng theo liệu trình mà thầy thuốc đã đưa ra. Ngoài ra, trong quá trình chữa trị nếu thấy cơ thể có những biểu hiện khác thường,bạn cũng hãy đi khám để được hướng dẫn xử lý kịp thời.
 
Trên đây là một số các thông tin tham khảo về phương pháp cấy chỉ chữa bệnh viêm mũi dị ứng. Để nắm được một cách chính xác nhất những điều cần biết về phương pháp này, hãy trao đổi với các thầy thuốc có chuyên môn.
 
Liên hệ đặt lịch cấy chỉ :
 
Bs Hải: 0936 34 32 30 - Đơn vị cấy chỉ
Bệnh viện Châm cứu Trung ương.
49 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội 
Phản hồi (0)
Hiển thị 0 trong  0 phản hồi  


Viết phản hồi
ChÂM CỨU TẠI NHÀ
Địa chỉ: Bệnh viện Châm cứu Trung ương
49 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội 
Điện thoại: DrHải 0936 34 32 30
Email: chuabenhtainha@gmail.com
http://www.chuabenhtainha.com 
DMCA.com Protection Status