chữa bệnh tại nhà
Hotline: 0984 808 584
Menu Giới thiệu Dịch vụ Bảng giá
Phục hồi chức năng

Cấy chỉ chữa viêm xoang dị ứng

Viêm xoang bệnh khá phổ biến, nguyên nhân thường gặp do dị ứng. Cấy chỉ chữa viêm xoang dị ứng phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn không tác dụng phụ.

Bệnh viêm mũi xoang là bệnh rất thường gặp trong các bệnh chuyên khoa tai mũi họng, có thể chiếm từ 20- 25% dân số. Viêm mũi xoang ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống cũng có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm như áp xe não, viêm tai giữa, viêm phế quản (hội chứng xoang phế quản).

Bệnh xảy ra quanh năm thường gặp khi thời tiết chuyển mùa. Nguyên nhân là do thời tiết thay đổi thất thường. Khi chênh lệch nhiệt độ giữa ban ngày và đêm, khói xe, ô nhiễm môi trường và làm việc quá thường xuyên trong môi trường có điều hòa nhiệt độ nên vi khuẩn, nấm mốc, virut phát triển nhanh… đã dẫn tới bệnh cảm cúm, viêm họng, viêm mũi dị ứng và viêm xoang.

 
Cấy chỉ chữa viêm xoang dị ứng 

Ngoài ra bệnh hay gặp nhiều ở những đối tượng làm những nghề tiếp xúc với khói, bụi, như thợ mộc, thợ xây dựng, công nhân quét đường… Nhiều trường hợp mắc bệnh do đi ngoài đường thường không đeo khẩu trang, hoặc sống ở khu vực có môi trường bị ô nhiễm.

Những biểu hiện viêm xoang dị ứng

+ Khi bị viêm mũi xoang, thông thường bệnh nhân chỉ thấy mệt mỏi, đau vùng mặt là dấu hiệu chính, thường đau về sáng do đêm bị ứ đọng xuất tiết, đau thành từng cơn gây nhức đầu. Đau nhức nhất là vùng quanh mắt, đau thành cơn, theo nhịp mạch đập. Ấn thấy đau ở phía dưới ổ mắt, cơn đau có chu kỳ đúng khoảng thời gian nhất định trong ngày, thường vào lúc từ 8 giờ tới 11 giờ.

+ Bên cạnh đó, bệnh nhân thường thấy ngạt, tắc mũi. Tùy theo tình trạng viêm mà tắc một hay cả hai bên, mức độ nhẹ hoặc vừa, từng lúc hay tắc liên tục gây mất ngửi, ngạt nhiều bên đau, ngạt tăng về ban đêm. Chảy mũi đặc có thể mủ lẫn máu.

+ Nếu viêm nhiễm nặng bệnh nhân có thể có sốt nóng, sốt rét làm bệnh nhân rất khó chịu.

+ Bệnh nhân phải điều trị bằng kháng sinh, thuốc giảm đau, thuốc xịt, hoặc hoặc dùng corticoit. Nếu nặng bệnh nhân có thể phải điều trị bằng thủ thuật như chọc hút rửa xoang; mổ xoang nạo vét tổ chức viêm trong xoang, bơm rửa kháng sinh. Mỗi đợt điều trị trên làm ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh và tốn kém đáng kể. Xong bệnh nhân không khỏi hẳn mà vẫn mắc đi mắc lại nhiều đợt khác, khi cơ thể lại gặp các dị nguyên gây  bệnh mũi trên (lai rai như tai mũi họng). Vì cơ địa dị ứng của người bệnh vẫn chưa được điều trị triệt để.
 
 
Cấy chỉ chữa viêm xoang dị ứng ở đâu 

Để giải quyết cơ địa dị ứng của người bệnh, chúng tôi áp dụng những phương pháp cấy chỉ tự tiêu vào các huyệt châm cứu để điều trị viêm mũi xoang dị ứng.

Cấy chỉ chữa viêm xoang dị ứng.

Đây là phương pháp tăng miễn dịch và giải mẫn cảm. ,

 Khi cấy chỉ Catgut vào các huyệt - Catgut bản chất là một Protit , đóng vai trò như một dị nguyên kích thích cơ thể sản sinh ra kháng thể bao vây không đặc hiệu làm thay đổi cách đáp ứng miễn dịch và vì vậy mà không xuất hiện các triệu chứng dị ứng.

 Khi cấy vào các huyệt tại chỗ : kích thích liên tục , gây phản ứng hóa – sinh tại chỗ : tăng cương tuần hoàn máu, làm tăng tái tạo protein, hydratcarbon và tăng dinh dưỡng, có lợi cho bạch cầu, kháng thể chống lại các tác nhân gây bệnh.

 Ngoài ra : sợi chỉ lưu trong huyệt như mộ cây kim châm cứu, kích thích gây ra cung phản xạ có tác dụng ức chế và phá vỡ cung phản xạ bệnh lý.

Liệu trình điều trị: liệu trình khoảng 3- 5 lần, mỗi lần cách nhau 20- 25 ngày

Liên hệ tư vấn:

Phòng cấy chỉ- Bv Châm cứu Trung ương

Đt: 0936 34 32 30 - Bs Hải

 Website: http://chuabenhtainha.com/

Phản hồi (0)
Hiển thị 0 trong  0 phản hồi  


Viết phản hồi
ChÂM CỨU TẠI NHÀ
Địa chỉ: Bệnh viện Châm cứu Trung ương
49 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội 
Điện thoại: DrHải 0984.808.584
Email: chuabenhtainha@gmail.com
http://www.chuabenhtainha.com 
DMCA.com Protection Status