chữa bệnh tại nhà
Hotline: 0984 808 584
Menu Giới thiệu Dịch vụ Bảng giá
Phục hồi chức năng

Cấy chỉ chữa bệnh viêm khớp dạng thấp

Cấy chỉ chữa bệnh viêm khớp dạng thấp là việc dùng một số các phương pháp điều trị vận dụng giữa YHCT cùng phối kết hợp với YHHĐ nhằm phát huy những ưu điểm tối ưu của các phương pháp cũng như giải quyết được các nhược điểm của chúng.
Viêm khớp dạng thấp là một trong những bệnh tự miễn với sự tham gia của nhiều yếu tố gây nên một tình trạng viêm khớp không đặc hiệu mãn tính tại các màng hoạt dịch khớp, diễn biến kéo dài, hay tái phát để lại hậu quả nặng nề là dính khớp và biến dạng khớp, tỷ lệ tàn phế cao, làm ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt, lao động và sản xuất.
 
Viêm khớp dạng thấp
 
 

Điều trị viêm khớp dạng thấp

Điều trị viêm khớp dạng thấp nhằm không chế quá trình viêm khớp, hạn chế hủy hoại khớp, để bệnh nhân có thể trở lại cuộc sống bình thường. Ngày nay có nhiều phương pháp điều trị viêm khớp dạng thấp: thuốc tây y, đông y, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, hay phẫu thuật…
 
Đối với các loại thuốc điều trị viêm khớp dạng thấp theo YHHĐ cũng thường có nhiều tác dụng phụ không mong muốn như: Xuất huyết tiêu hóa, gây độc cho gan - thận làm tăng nguy cơ nhiễm trùng, gây các ức chế tủy xương làm việc...Nó đặc biệt nguy hiểm khi phải dùng kéo dài và cũng cần chống chỉ định với phụ nữ có thai hoặc cho con bú.
 
Thuốc điều trị viêm khớp dạng thấp theo YHHĐ có rất nhiều tác dụng phụ không mong muốn như: xuất huyết tiêu hóa, gây độc cho gan-thận, làm tăng nguy cơ nhiễm trùng, ức chế tủy xương làm việc… Nó đặc biệt nguy hiểm khi phải dùng kéo dài và chống chỉ định với phụ nữ có thai hoặc cho con bú.
 
Điều trị viêm khớp dạng thấp bằng thuốc đông y cũng cần phải lưu ý nguồn gốc xuất xứ, cũng như cách bảo quản và bào chế...bởi hàm lượng tồn dư chất bảo quản động vật thực vật ngày càng nhiều. Phương pháp này hiện cũng đang đòi hỏi người bện mất nhiều công sức cũng như chi phí do phải đi lại nhiều - châm cứu, sắc thuốc, hút thai...
 
 
Cấy chỉ chữa Viêm khớp dạng thấp 

Cấy chỉ điều trị viêm khớp dạng thấp

Cấy chỉ chữa bệnh viêm khớp dạng thấp là việc dùng một số các phương pháp điều trị vận dụng giữa YHCT cùng phối kết hợp với YHHĐ nhằm phát huy những ưu điểm tối ưu của các phương pháp cũng như giải quyết được các nhược điểm của chúng.
 
Cấy chỉ chữa bệnh  là đưa một đoạn chỉ tự tiêu vào huyêt vị nhằm lưu thông khí huyết, điều hòa âm dương để nâng cao chính khí của cơ thể, cũng như: Thanh nhiệt, khu phòng, tán hàn, trừ thấp...Cấy chỉ không dùng thuốc nhưng vẫn giải quyết được cả phần gốc và ngọn của bệnh. Khi đưa vào huyệt vị, chỉ tự tiêu sẽ kích thích liên tục 24h trong vòng 20 ngày. Như vậy làm giảm được thời gian chi phí cho bệnh nhân.
 
Dụng cụ cấy chỉ được bác sỹ sử dụng và cải tiến liên tục càng nhỏ và tiệt trùng tuyệt đói. Tránh cho bệnh nhân đau đớn nhiễm trùng.
Bạn cũng có thể kết hợp cấy chỉ chữa bệnh với vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, phẫu thuật chỉ là giải pháp cuối cùng khi điều trị các phương pháp nội khoa khác thất bại do nguy cơ tai biến cao và đôi khi còn khiến cho tình trạng bệnh nhân trở nên tồi tệ hơn.
 
Mọi thông tin thêm về cấy chỉ chữa bệnh tại nhà vui lòng liên hệ:
Bs Hải- 09 36 34 32 30
Phản hồi (0)
Hiển thị 0 trong  0 phản hồi  


Viết phản hồi
ChÂM CỨU TẠI NHÀ
Địa chỉ: Bệnh viện Châm cứu Trung ương
49 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội 
Điện thoại: DrHải 0984.808.584
Email: chuabenhtainha@gmail.com
http://www.chuabenhtainha.com 
DMCA.com Protection Status